Friday, 03/02/2023 - 10:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tiên Phong

Trường Tiểu học Tiên Phong hân hoan trong Lễ Khai giảng năm học mới.

Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường cùng học sinh cả nước, Trường TH Tiên Phong long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2022-2023”. Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt.

 

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023, nhà trường được đón tiếp các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tiên Phong, Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện hội cựu giáo chức xã Tiên phong, công ty  xây dựng Thái Phong, công ty du lịch Hoàng Yến, Ngân hàng BIDV, câu lạc bộ võ Thầy Thuần, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các học sinh trong toàn trường.


     

   Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Oanh– Phó bí thư chi bộ nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới toàn thể các thày giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động trong ngành giáo dục nhân ngày khai trường.
  Tiếp theo chương trình đọc thư, đồng chí Trần Thị Thu– Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn khai giảng ngắn gọn, xúc tích, khái quát đầy đủ những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học 2021-2022 và những chỉ tiêu cần đạt được trong năm học mới. Khẳng định mọi thành công đều bắt đầu từ sự đoàn kết đồng lòng của một tập thể sư phạm năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Đồng chí nêu rõ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, của ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đề ra.

Sau phần diễn văn khải giảng, đồng chí Trần Thị Thu- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đánh trống khai trường.


Trong buổi lễ trọng đại này, nhà trường đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tiên Phong, các ban ngành đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhân dịp khai giảng.

Các đồng chí đại diện UBND, UBMT TQ xã Tiên Phong tặng hoa cho nhà trường

Bà Nguyễn Thị Khánh Ly- Hội trưởng Hội CMHS tặng hoa cho nhà trường

Ông Trương Văn Hải- Chủ tịch Hội CGC xã tặng hoa cho nhà trường

Anh Nguyễn Mạnh Tùng- Đại diện CTy CP Thái Phong tặng hoa cho nhà trường     

Cô Trần Thị Thu- HT nhà trường tặng quà cho HS lớp 1

Kết thúc buổi lễ là chương trình văn nghệ tạo không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm học mới của cô và trò trường TH Tiên Phong.
Các tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới

 

     Nhà trường chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể xã Tiên Phong, cảm ơn công ty cổ phần Thái Phong, công ty du lịch Hoàng Yen, Hội cựu giáo chức xã Tien Phong, ngân hàng BIDV, CLB võ thầy Thuần….đã có hoa, quà tặng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

       Lễ khai giảng năm học 2022- 2023 được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Trường TH Tiên Phong bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi, tự hào và tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 202- 2023.
 

Tác giả: Trường TH Tiên Phong
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 48
Tháng 02 : 73
Năm 2023 : 11.222