Friday, 03/02/2023 - 10:30|

TRƯỜNG TH TIÊN PHONG TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHẦN MỀM ĐÁNH GIÁ, CHẤM ĐIỂM, PHÂN LOẠI CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG HỢP ĐỒNG HẰNG THÁNG

Ngày 19/1,Trường TH Tiên Phong tổ chức tập huấn , triển khai phần mềm ĐG CB, CN, VC  trên trang web https://dgcbccvc.hanoi.gov.vn/ .
Tham dự buổi tập huấn có đầy đủ  cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tại hội nghị tập huấn, đ.c Đỗ Thị Như Ngọc- nhân viên văn phòng của nhà trường hướng dẫn sử dụng phần mềm đánh giá, chấm điểm xếp loại hàng tháng của cán bộ công chức, viên chức, người lao động.
     Thông qua lớp tập huấn các giáo viên sẽ chủ động sử dụng Phần mềm để công tác đánh giá, chấm điểm  một cách khoa học, tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng, góp phần vào việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan hành chính Nhà nước ngày một hiệu quả, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn cải cách hành chính hiện nay.

Một vài hình ảnh trong buổi tập huấn:

Năm 2023 : 11.222