Thursday, 29/10/2020 - 08:25|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020- 2021 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TIÊN PHONG

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021.  Trường tiểu học Tiên Phong đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho Đảng ủy UBND xã Tiên Phong, các Ban ngành đoàn thể, các công ty doanh nghiệp và đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Cùng với toàn thể CBGV - NV và  772 em học sinh Trường Tiểu học Tiên Phong .

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

Tiếp theo buổi lễ cô giáo Nguyễn Thị Hồng Huệ - Chủ tịch công đoàn- Phó hiệu trưởng nhà trường  đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai trường.

Cô giáo Tràn Thị Thu- Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường:

Sau phần trao quà của các doanh nghiệp, công ty, buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 của cô trò trường Tiểu học Tiên Phong đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.
       Một số hình ảnh của lễ khai giảng:

Bà Kiều Thị Nga - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tiên Phong phát biểu& tặng hoa cho nhà trường.

Ông Nguyễn Trường Vinh- Đại diện CMHS tặng hoa nhà trường.

Đại diện công ty Viettel tặng hoa cho nhà trường

Ông Nguyễn Hữu Thảo- nhà phân phối sơn Luyến Thảo tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó

HS lớp 1 hân hoan nhận mũ bảo hiểm

Năm 2020 : 4.997