Thứ năm, 28/01/2021 - 01:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tiên Phong

TRƯỜNG TIỂU HỌC TIÊN PHONG NHẬN GIẤY KHEN TRONG HỘI NGHỊ XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC XANH .

       Hôm nay, ngày  5 tháng 11 năm 2020, Sở tài nguyên và môi  trường, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội phối hợp với công ty Tetra Pak, LAGOM Việt Nam, Trung tâm sống, học tập vì môi trường và cộng đồng tổ chức Hội nghị xây dựng trường học xanh với chủ đề: " Từ câu chuyện thu gom vỏ hộp sữa đến bảo vệ môi trường". Tham dự Hội nghị nhằm thúc đẩy các giải pháp sáng kiến bảo vệ môi trường ở trường học có các đại diện Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ giáo dục và đào tạo, UBND thành phố Hà Nội cùng các sở, ban, ngành, các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn thành phố.
    Hội nghị báo cáo kết quả triển khai chương trình tái chế học đường thu gom phân loại và tái chế năm học 2019-2020 và triển khai chương trình trong năm 2020- 2021.
     Hội nghị đã trao tặng giấy khen cho 35 tập thể trong đó có trường Tiểu học Tiên Phong vì đã thực hiện xuất sắc chương trình thu gom, phân loại và tái chế vỏ hộp sữa trên toàn thành phố Hà Nội.
     Việc thu gom phân loại vỏ hộp sữa được nhà trường triển khai ngay từ khi chương trình thực hiện trên diện rộng tới 1.200 trường mầm non và tiểu học từ năm 2019-2020.
      Đây là một chương trình rất  ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho các em học sinh ngay từ độ tuổi Mầm non và Tiểu học .
     Sau đây là một vài hình ảnh trong Hội nghị sáng nay:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 01 : 783
Năm 2021 : 783