Sunday, 04/12/2022 - 23:09|

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN- ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI NĂM HỌC 2021 - 2022.

Sáng ngày 27/9/2022, tại hội trường TT Chính trị huyện,  Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Ba Vì tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2021 - 2022, triển khai chương trình năm học 2022 - 2023, tổng kết công tác Hè năm 2022.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thứ Mười - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội, Hiệu trưởng trường Đội Lê Duẩn, đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Vì cùng các đồng chí là trưởng/phó các phòng, Ban ngành của huyện.

Đồng chí: Nguyễn Thứ Mười- PCT Hội đồng Đội TP- HT trường Đội Lê Duẩn

Đồng chí Phùng Tân Nhị- Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Vì
      Tại Hội nghị đã thông qua Tổng kết công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2021 - 2022, triển khai chương trình năm học 2022 - 2023, tổng kết công tác Hè năm 2022 và nghe 02 ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thứ Mười - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội, Hiệu trưởng trường Đội Lê Duẩn và đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trựcHuyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Vì.
      Cũng tại Hội nghị, đã trao nhiều cờ, bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2021 - 2022. Liên đội trường TH Tiên Phong là 1 trong 11 liên đội khối TH nhận được giấy khen của UBND huyện Ba Vì. Cô giáo Khuất Thị Hồng Vân- GV TPT Đội cũng đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi cấp Huyện.

Năm học này với sự quyết tâm cố gắng, thầy và trò trường TH Tiên Phong sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra.

Tác giả: Trường TH Tiên Phong

Năm 2022 : 30.763