Tuesday, 24/11/2020 - 12:49|

ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC TỪ THIỆN "CHUNG TAY XOA DỊU NỖI ĐAU DA CAM"

Theo công văn số 5981 của Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì về việc phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ: Thắp sáng ước mơ", chiều nay trường TH Tiên Phong đã cùng đoàn khuyết tật của TT dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam tổ chức thành công chương trình ca nhạc từ thiện " Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam".

Đây là một hoạt động giúp các thầy cô giáo cũng như các em học sinh thấu hiểu, cảm thông trước những hoàn cảnh, số phận kém may mắn do chất đọc da cam gây nên. Chỉ qua nửa tiếng đồng hồ, đoàn khuyết tật cũng đã truyền tải rất nhiều thông điệp nhân văn trong cuộc sống.

Trong buổi giao lưu văn nghệ, tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh cũng đã ủng hộ chương trình được tổng số tiền 4.650.000đ.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong chương trình ca nhạc từ thiện:

Năm 2020 : 5.455