Friday, 07/08/2020 - 01:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tiên Phong

Tuyên truyền "phòng chống xâm hại, bắt cóc trẻ em"

Tuyên truyền "phòng chống xâm hại, bắt cóc trẻ em"

Sáng ngày 30/09/2019, tại trường Tiểu học Tiên Phong- Ba Vì ,Trung tâm Cung cấp dịch vụ công tác xã hội Hà Nội đã tổ chức buổi ngoại khóa nhằm tuyên truyền kiến thức, kỹ năng phòng chống xâm hại, bắt cóc trẻ em năm học 2019-2020. Trong buổi truyền thông đầy bổ ích này có BGH nhà trường, các  thầy cô giáo và cùng 760 em học sinh tham dự đầy đủ.

     Dù thời tiết rất nắng nhưng các em vô cùng hào hứng trước những chia sẻ về vấn đề xâm hại, bắt cóc trẻ em đang một ngày gia tăng.

Thông qua buổi ngoại khóa giúp các em trang bị kỹ năng tự phòng vệ cùng những kiến thức, kĩ năng cơ bản về phòng, chống xâm hại tình dục và bắt cóc trẻ em, góp phần hỗ trợ, bảo vệ quyền lợi của trẻ em.

Buổi ngoại khóa đem đến rất nhiều thông điệp và kiến thức bổ ích trang bị cho các em những kĩ năng cần thiết khi giao tiếp với mọi người đặc biệt là với người lạ, giáo dục các em Không nên quá tin tưởng vào lời nói của người khác”; “Không tiết lộ những thông tin cá nhân cho người lạ”, “Luôn cảnh giác trước những mưu đồ xấu, những lời nói, hành động của người lạ”, “Không ở trong phòng kín với người lạ; không đi một mình ở nơi vắng vẻ” "Khi gặp nguy hiểm phải đề nghị người giúp đỡ"....

        Xin được cảm ơn TT Cung cấp dịch vụ công tác xã hội Hà Nội đẫ tổ chức một buổi truyền thông đầy ý nghĩa, thiết thực để giúp cho học sinh trường TH Tiên Phong nói riêng và học sinh trên cả nước nói chung có nhiều kiến thức bổ ích để phòng chống được nạn xâm hại, bắt cóc trẻ em đang ngày một gia tăng, phát triển hiện nay.

Một vài hình ảnh trong buổi truyền thông:

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 144
Năm 2020 : 3.752