Sunday, 04/12/2022 - 22:13|

Trường Tiểu học Tiên Phong tham gia giải Thể Thao CBGV, NV năm 2022.

Căn cứ kế hoạch số 1105/KHLT-GD&ĐT-LĐLĐ ngày 7 tháng 9 năm 2022, Kế hoạch liên tịch của Phòng Giáo dục và Đào tạo với Liên đoàn lao động huyện Ba Vì về việc tổ chức Giải thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên và tổ chức các hoạt động kỉ niệm 40 năm thành lập "Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022"

Ngày 08/10/2022, ba cấp trường  Mầm non, Tiểu học và THCS của Tiểu khu 7 đã tham gia giải thể thao CBGV, NV nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày NGVN 20/11 để lựa chọn đội tuyển tham gia thi cấp Huyện tới đây.

Nội dung tham gia dự thi bao gồm khiêu vũ và kéo co.
Nhà trường với sự cố gắng hết mình đã chiến thắng ở cả 4 lượt thi đấu và đã giành được giải nhất cùng với giải khiêu vũ giao lưu.

Có được kết quả trên là do sự lỗ lực và cố gắng hết sức của các vận động viên tham gia hội thi cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.  Tinh thần đồng đội, đoàn kết, hăng say tập luyện và ý chí quyết thắng đã làm nên chiến thắng của đội tuyển nhà trường.
     Giải Thể thao CBGV, NV là một trong những hoạt động phối hợp thiết thực của Liên đoàn Lao động và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Ba Vì nhằm tăng cường tình đoàn kết giữa các Công đoàn cơ sở, các đoàn viên, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của toàn ngành Giáo dục năm học 2022 - 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sang nay:

Tác giả: Trường TH Tiên Phong

Năm 2022 : 30.763