Sunday, 04/12/2022 - 21:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tiên Phong

Trường Tiểu học Tiên Phong phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Kỹ Năng Thiên Trường Art tổ chức Chuyên đề Giáo dục Kỹ năng sống: "Giá trị yêu thương"

Chiều ngày 18/10/2022,  Trường tiểu học Tiên Phong  phối hợp với trung tâm Kỹ năng sống Thiên Trường tổ chức chuyên đề  Giáo dục Kỹ năng sống với chủ đề "Giá trị yêu thương" nhằm giúp các em học sinh hiểu được những bài học về tình yêu thương.


Dự chuyên đề có Nguyễn cô Trần Thị Thu- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hồng Huệ - Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và hơn 700 học sinh nhà trường tham dự.


Sau phần phát biểu của cô Hiệu trưởng Trần Thị Thu là những câu chuyện vô cùng cảm động nói về Mẹ, cha, con và về tình yêu thương của thầy Nguyễn Tiến Quang- đại diện của Trung tâm Kỹ năng sống Thiên Trường. Bằng những câu chuyện ngắn gọn, thực tế, gần gũi, xúc động với cách dẫn dắt nhẹ nhàng, lôi cuốn đã phần nào đánh thức được những trái tim non trẻ "đã hơn một lần, dù vô tình hay cố ý làm buồn lòng cha mẹ”, bởi đây là những câu chuyện về lòng biết ơn sâu sắc nghĩa tình, giúp các em có được những cảm xúc tích cực, hiểu được thông điệp của sự yêu thương, đó là: quan tâm, giúp đỡ, lòng biết ơn, tự giác và sự hi sinh, trân trọng những gì mình đang có, hiểu được tấm lòng của bố mẹ, ông bà, thầy, cô giáo đã dành tặng cho mình.
Qua câu chuyện đã gửi tới các em học sinh thông điệp của sự thành công trong cuộc sống, đó là: quan tâm, giúp đỡ, lòng biết ơn, tự giác và sự hi sinh, với hy vọng các em sẽ cố gắng học tập, cố gắng vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và không từ bỏ những ước mơ, hoài bão của mình.


Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh là nhiệm vụ quan trọng của các nhà trường trong giai đoạn hiện nay.
sau buổi ngoại khóa học sinh đã học được rất nhiều điều, đó là sự trân trọng những gì mình đang có, hiểu được tấm lòng của bố mẹ ông bà, thầy cô giáo đã dành tặng cho các bạn và các bạn đã cùng nhau hứa sẽ học tập tốt để xứng đáng con ngoan, trò giỏi…
Một số hình ảnh của chuyên đề:

 

Tác giả: Trường TH Tiên Phong
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 34
Tháng 12 : 152
Năm 2022 : 30.760