Sunday, 04/12/2022 - 22:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tiên Phong

Trường TH Tiên Phong tưng bừng các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11, trường tiểu học Tiên Phong đã long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ  chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham gia của Ban giám hiệu, thầy cô giáo, các cô  giáo nghỉ hưu, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể học sinh nhà trường để tổng kết chặng đường phấn đấu của thầy trò nhà trường và tri ân các thầy cô giáo – những người đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng, của đất nước nói chung. 
Mở đầu chương trình cô Trần Thị Thu  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và khai mạc Hội thi văn nghệ. Bên cạnh đó là lời cảm ơn gửi tới toàn thể phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động, 
Trong buổi lễ, đại diện các cô giáo nghỉ hưu, cô Kiều Xuân sinh đã có đôi lời phát biểu cùng  lời chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Cũng để tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em Nguyễn Hà Linh lớp 5B đại diện cho hơn 700 bạn học sinh phát biểu cảm tưởng và kính dâng bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô.
Tiếp theo chương trình Hội thi văn nghệ hết sức đặc sắc và ý nghĩa. Đây là món quà tri ân rất ý nghĩa mà học sinh tặng cho những người đã chắp cánh ước mơ, trao cho mình hành trang tri thức để bước vào đời, góp phần bồi đắp tình cảm yêu thương, biết ơn của các thế hệ học sinh với thầy cô và ngôi trường đã dạy dỗ mình nên người. Cũng qua việc làm này, mối quan hệ tình cảm giữa thầy và trò được gắn kết, đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của các thế hệ giáo viên, học sinh trong trường, để mỗi ngày đến trường của cô trò là một ngày vui.
Bên cạnh Hội diễn văn nghệ, nhà trường cũng đã tổ chức hội thi báo tường báo ảnh đối với toàn thể 5 khối lớp.
Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Tác giả: Trường TH Tiên Phong
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 34
Tháng 12 : 155
Năm 2022 : 30.763