Friday, 07/08/2020 - 01:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tiên Phong

Trao yêu thương - Nhận nụ cười.

Sáng thứ 7 ngày 12.10.2019, Hội cha mẹ và hơn 50 học sinh 2 lớp trường Tiểu học Nguyễn Siêu Hà Nội đã lên thăm và tặng quà cho 30 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường Tiểu học Tiên Phong

Sáng thứ 7 ngày 12.10.2019, Hội cha mẹ và hơn 50 học sinh 2 lớp trường Tiểu học Nguyễn Siêu Hà Nội đã lên thăm và tặng quà cho 30 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường Tiểu học Tiên Phong

Đây là một chương trình thiện nguyện vô cùng đặc biệt mà các bậc phụ huynh của 2 lớp 2CI10 và 4NS9 muốn cho các con trải nghiệm để các con thấy được sự khó khăn, thiếu thốn của nhà trường cũng như các hoàn cảnh rất đáng thương của 30 

bạn nhỏ vùng ngoại thành Hà Nội.

Để nhà trường có được một buổi trao quà đầy ý nghĩa này phải nói tới sự kết nối rất tình cờ giữa cô tổng phụ trách Khuất Thị Hồng Vân- Giáo viên Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học Tiên Phong và thầy Nguyễn Văn Nhàn- giáo viên Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học Nguyễn Siêu.
Qua trang Facebook của thầy Nhàn, biết được Hội cha mẹ 2 lớp muốn tổ chức chương trình thiện nguyện tại vùng ngoại thành Hà Nội, cô Vân đã nhắn tin và đã được nhận lời.
    Trong buổi trao quà đầy ý nghĩa, đoàn thiện nguyện đã tặng cho nhà trường 1 bộ máy chiếu, hơn 50 đầu sách truyện hay, 30 xuất quà cho 30 em với tổng giá trị trên 50 triệu đồng.

 

 

        Đây là niềm vui lớn, niềm vinh dự lớn của không chỉ cô Vân mà của cả 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và của nhà trường.
Xin được chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh và các em học sinh của 2 lớp đã dành những tình cảm lớn lao cho nhà trường, cho các em học sinh nơi đây- nơi chỉ cách trung tâm Thủ đô Hà Nội khoảng 50km nhưng còn rất khó khăn về mọi mặt.
Thông qua chương trình các bậc phụ huynh muốn các con của mình biết chia sẻ, biết yêu thương và biết giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình và đó chính là mục đích chính của chương thiện nguyện đầy tính nhân văn này.

Một vài hình ảnh trong buổi trao quà:

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 144
Năm 2020 : 3.752