Hoạt động nhà trường
Nghiệp vụ sư phạm

TỔNG KẾT NĂM HỌC 29019-2020. CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ NGHỈ HƯU CHUYỂN TRƯỜNG

Sáng nay trường TH Tiên Phong tổ chức Tổng kết  năm học 2019-2020 và chia tay các đồng chí CBGV nghỉ hưu, chuyển trường. Trong buổi tổng kết có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Tiến- Bí thư đảng ủy xã Tiên Phong; ông Đỗ Quốc Sử- Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã; ông Kiều Văn Đảm- Hội trưởng hội khuyến học xã;  ông Nguyễn Trường Vinh- Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh nhà trường cùng đầy đủ cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường.
    Buổi tổng kết nhằm đánh giá kết quả giáo dục của cả thầy và trò trong năm học 2019- 2020 đồng thời chia tay 2 đồng chí nghỉ hưu là đồng chí Kiều Xuân Sinh, đồng chí Phùng Thị Ngà và chia tay đồng chí Nguyễn Anh Tuấn chuyển về nơi công tác mới.
  Các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã cũng đã có quà gửi các đồng chí nghỉ hưu, chuyển trường.
Trong không khí đầy xúc động đồng chí Kiều Xuân Sinh đại diện chi 3 đồng chí nói lời cảm ơn và chia sẻ những nỗi niềm, chăn trở, và hứa khi về nơi cư trú sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của một công dân gương mẫu.
Kính chúc các đồng chí luôn luôn mạnh khỏe, gia đình an khang, hạnh phúc!

Một số hình ảnh buổi Tổng kết: