Tuesday, 24/11/2020 - 13:22|

TINH THẦN ỦNG HỘ MIỀN TRUNG CỦA TẬP THỂ CBGV, NV VÀ HỌC SINH TRƯỜNG TH TIÊN PHONGPHONG

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, sau cuộc phát động ủng hộ  miền Trung lũ lụt vào buổi sáng ngày thứ 2- buổi chào cờ đầu tuần, tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đã quyên góp ủng hộ được tổng 11.420.000đ, 2 tạ gạo và 500 cuốn vở để gửi cho đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt.
       Đây là hoạt động đầy tính nhân văn, giúp cho mỗi thầy cô, mỗi học sinh trong nhà trường ý thức được sự chung tay, giúp đỡ, chia sẻ với đồng bào đang gặp khó khăn, hoạn nạn. Số tiền quyên góp ủng hộ trên sẽ được nhà trưởng chuyển đến các em học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại vùng lũ miền Trung thông qua Cách kênh Liên đoàn lao động huyện Ba Vì, Huyện Đoàn Ba Vì, Hội từ thiện Từ Tâm Ba Vì.

Năm 2020 : 5.455