Tuesday, 24/11/2020 - 14:17|

PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ MIỀN TRUNG

Sáng thứ hai ngày 26.10.2020, trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, trường TH Tiên Phong đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ miền Trung lũ lụt.

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và 777 học sinh của trường TH Tiên Phong đã đã tham gia ủng hộ và sẽ vẫn tiếp tục nhận sự ủng hộ đến 5.11.2020(đối với Liên đội)

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, qua đó giúp các em học sinh nhà trường ý thức được sự chung tay, giúp đỡ, chia sẻ với đồng bào đang gặp khó khăn, hoạn nạn. Số tiền quyên góp ủng hộ trên sẽ được nhà trưởng chuyển đến các em học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại vùng lũ miền Trung.

Năm 2020 : 5.455