Thursday, 29/10/2020 - 09:54|

NHÀ TRƯỜNG TRAO QUÀ CHO GIA ĐÌNH 5 EM BÉ MỒ CÔI XÃ CAM THƯỢNG

Qua  3 ngày vận động, tập thể GV, nhân viên trường TH Tiên Phong đã quyên góp được 3.800.000đ ủng hộ cho gia đình 5 em bé mồ côi mẹ tại thôn Bài Nha- xã Cam Thượng.

Đây là gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn khi bố mẹ các cháu vừa xảy ra biến cố, khiến mẹ thì mất, bố vướng vào lao lý. Hiện 5 cháu ở với ông bà cũng già yếu bệnh tật.

Cháu lớn nhất đang học lớp 10 cháu nhỏ nhất chưa đầy 2 tuổi còn chưa cai sữa mẹ. Nắm bắt tình hình trên và với tinh thần tương thân tương ái, đồng chí Trần Thị Thu- Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi các GV, NV trong trường mỗi người một ít giúp đỡ các cháu. Qua 3 ngày kêu gọi vận động, nhà trường đã quyên góp được tổng số tiền là 3.800.000đ.

Chiều qua, đại diện BGH, các đồng chí trong hội đồng nhà trường đã xuống thăm và trao quà cho gia đình các cháu. Mong gia đình sớm bình tâm, vượt qua cơn hoạn nạn để tiếp tục cuộc sống.

Sau đây là một vài hình ảnh buổi thăm và trao quà của nhà trường:

Năm 2020 : 4.997