Tuesday, 12/11/2019 - 10:57|

Lễ tổng kết năm học 2018-2019 của thầy trò trường Tiểu học Tiên Phong

Thế là 1 năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò trường Tiểu học Tiên Phong điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

Trong năm học vừa qua trường Tiểu học Tiên Phong luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban nghành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH,các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em hs đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm  học.

( một số tiết mục văn nghệ)

( hiệu trưởng đoc báo cáo tổng kết)

(Các đại biểu trao tặng lẵng hoa tươi cho nhà trường )

( p. Hiệu trưởng đọc quyết định khen thưởng cho hs có thành tích xuất sắc)

( khen thưởng hs giỏi cấp huyện)

( cụ Đảm khen thưởng hs tiêu biểu)

( HS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học)

Ngoài ra còn có những phần quà, thưởng dành cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện

Một năm học chính thức khép lại hi vọng tất cả các bạn học sinh đón một mùa hè thật vui tươi, bổ ích bên gia đình. Chúc các bạn HS khối 5 bước vào môi trường mới khám phá thêm nhiều điều mới mẻ, học giỏi và chăm ngoan.

Năm 2019 : 1.213