Thứ ba, 12/11/2019 - 10:24|

HỘI DIỄN : TIẾNG HÁT CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ GIÁO VIÊN

Sáng ngày 12/10/2019, tại Trung tâm TDTT Huyện Ba Vì diễn ra Hội diễn Tiếng hát Cán bộ quản lý và giáo viên năm học 2019-2020”. Tham gia hội diễn gồm 27 đơn vị dự thi của 3 cấp học Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở của Huyện Ba Vì.

27 tiết mục dự thi là 27 sắc thái khác nhau. Đơn vị nào cũng được đầu tư kỹ càng và dàn dựng rất công phu. Rất nhiều trường đã để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Trường Tiểu học Tiên Phong  cũng đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình với tiết mục hát múa: Mái đình làng biển

Tiết mục hát múa: Mái đình làng Biển

và chung cuộc nhà trường  đã đạt giải nhì cùng 8 đơn vị khác. 3 tiết mục xuất sắc nhất đã thuộc về 3 trường:  Mầm non Tây Đằng, Tiểu học Ba Trại A, Trung học cơ sở Phú Châu.

“Hội diễn Tiếng hát Cán bộ quản lý và giáo viên năm học  2019- 2020” của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì không chỉ để đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ của  từng đơn vị mà còn là dịp để CBQL và GV các nhà trường học hỏi giao lưu lẫn nhau đồng thời góp phần khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo từ bao đời nay.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh trong Hội thi của nhà trường:

Năm 2019 : 1.213