Hoạt động nhà trường
Nghiệp vụ sư phạm

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch số 104- KH/ TĐTN- CTTN ngày 3/2/2020 của Ban Thường vụ Thành Đoàn Hà Nội về việc tổ chức Đại hội cháu Ngoan Bác Hồ các cấp, tiến tới Đại hội cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX- Chào mừng 79 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Được sự nhất trí của BGH nhà trường, hôm nay tại phòng hội đồng trường Tiểu học Tiên Phong diễn ra Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019-2020. Đại hội  nhằm tổng kết, biểu dương các điển hình cá nhân và tập thể xuất sắc trên các mặt công tác Đội và phong trào thiếu nhi 5 năm qua (2015-2020) trong phong trào thi đua xuyên suốt “Nói lời hay, làm việc tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ”; lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2020.
      Đại hội tuyên dương thành tích của những cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc và các tập thể Đội đã tích cực tham gia công tác Đội và phong trào thiếu nhi; xây dựng hình mẫu Cháu ngoan Bác Hồ trở thành mục tiêu phấn đấu, rèn luyện của mỗi đội viên và tập thể Đội; phát huy nhân tố mới trong việc xây dựng Đội vững mạnh và tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua của Đội TNTP Hồ Chí Minh.
         Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi Đại hội: