Sunday, 04/12/2022 - 21:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tiên Phong

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA KUN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TIÊN PHONG.

Nhằm khuyến khích, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tạo sân chơi cho học sinh toàn trường. Chiều ngày 03 tháng 10 năm 2022,  Được sự nhất trí BGH trường Tiểu học Tiên Phong, Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) - Nhãn hàng Kun đã cùng nhà trường tổ chức giao lưu và tặng quà cho học sinh nghèo có tinh thần vươn lên lên trong học tập và rèn luyện.

 Ngoài 70 phần quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, công ty sữa Kun còn tặng cho 726 em học sinh toàn trường mỗi em một hộp sữa.
Ngoài ra, Công ty sữa  cũng đã  tổ chức chương trình giao lưu cùng các em học sinh với các câu hỏi rất hất lý thú và các phần thưởng hấp dẫn đem đến cho các em đầy niềm hân hoan, phấn khởi.


Với mong muốn đồng hành cùng các em học sinh trong quá trình phát triển cả thể chất lẫn tinh thần, tạo môi trường rèn luyện "Học mà chơi - Chơi mà học", ngày hội "Cùng Kun làm việc tốt mỗi ngày" là chuỗi các hoạt động trải nghiệm mà công ty sữa KUN dành cho các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng trường Tiểu học Tiên Phong  nhằm khích lệ các em cùng nhau thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe, đạo đức, tinh thần, phát triển thể lực và trau dồi kỹ năng thông qua các hoạt động học tập, vui chơi giải trí, các hoạt động cộng đồng như tích lũy việc tốt trên App, sân chơi viết chữ đẹp, nhảy flashmob, đọc sách giúp các em nâng cao nhận thức, sống tích cực, lành mạnh, có giá trị, biết yêu thương và chia sẻ. Từ đó, khuyến khích và mong muốn các bạn học sinh có thể hình thành được thói quen, nếp sống văn minh, nâng cao nhận thức, sống tích cực, lành mạnh, biết yêu thương và chia sẻ, góp phần bồi đắp, nuôi dưỡng tình cảm, trách nhiệm của thế hệ trẻ tương lai đối với gia đình, cộng đồng, xã hội và không quên chia sẻ yêu thương đến những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Dưới đây là các hình ảnh được ghi lại trong chương trình chiều nay:

Tác giả: Trường TH Tiên Phong
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 34
Tháng 12 : 155
Năm 2022 : 30.763