Friday, 23/04/2021 - 11:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tiên Phong

HỌP HĐSP TRỰC TUYẾN CHUẨN BỊ ĐÓN HS TRỞ LẠI TRƯỜNG

       Chiều ngày 7.5.2020, trường TH Tiên Phong tổ chức họp HĐSP trực tuyến triển khai công tác chuẩn bị đón hs quay trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng dịch covid-19. Thành phần dự họp gồm đầy đủ các giáo viên, nhân viên trong toàn trường. 

(Nhà trường tổ chức họp HĐSP trực tuyến)

       Chủ trì cuộc họp, đồng chí Trần Thị Thu- HT nhà trường đã đánh giá công tác tháng 4 của toàn thể hội đồng. Nêu ra những việc làm được của Công đoàn, của Liên đội, của 1 số cá nhân trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đặc biệt, đồng chí Thu nhấn mạnh công tác trọng tâm trong tháng 5, đó là việc chuẩn bị đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ dịch kéo dài Đồng chí đã phân công nhiệm vụ cho từng giáo viên, nhân viên nhằm đảm bảo an toàn cho không chỉ các em học sinh mà cho cả bản thân các giáo viên, nhân viên trong nhà trường   

       Để đảm bảo cho các học sinh vừa được an toàn tham gia học tập vừa phòng chống được dịch bệnh, bản thân mỗi giáo viên cũng cần tuyên truyền cho các em hiểu và nắm được các nội quy cũng như các việc nên làm ở nhà, trước khi đến trường và tại trường. Có như vậy thì nỗi lo dịch bệnh sẽ giảm bớt và cả thầy lẫn trò đều yên tâm dạy và học. 

       Đây là một trong rất nhiều cuộc họp được tổ chức trực tuyến của nhà trường trong thời gian qua. Tuy còn nhiều hạn chế cả khách quan lẫn chủ quan, nhưng tất cả từ Ban giám hiệu cũng như giáo viên, nhân viên đang nỗ lực hết sức để chuẩn bị tâm thế tốt nhất đón học sinh trở lại trường. Hi vọng, dịch sớm kết thúc để những hoạt động được trở lại như cũ.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 38
Tháng 04 : 422
Năm 2021 : 2.523