Sunday, 04/12/2022 - 21:16|

Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm 2022cho cán bộ giáo viên, nhân viên 3 nhà trường của xã Tiên Phong

Ngày 20/8, tại nhà văn hóa Khu 5 xã Tiên Phong đã diễn ra hội nghị bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên 3 nhà trường: THCS, TH, Mầm non Tiên Phong.
Tại hội nghị, đồng chí Ưng Thị Thu Hiền - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 15-NQ/TW ngày 05/05/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; những nội dung cốt lõi của các văn kiện Hội nghị lần thứ Tư, Hội nghị lần thứ Năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII...; những vấn đề mới trong đời sống chính trị- kinh tế- xã hội của đất nước, thủ đô và của huyện.

Hội nghị nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, năng lực thực hiện nhiệm vụ cho đội ngũ nhà giáo trong năm học mới, giai đoạn mới. Song song với việc bồi dưỡng chuyên môn thì công tác bồi dưỡng chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên cho ở các nhà trường luôn được ngành giáo dục và đào tạo huyện Ba Vì quan tâm.
Dưới đây là một số hình ảnh tham gia bồi dưỡng chính trị hè năm 2022 của nhà trường:

Tác giả: Trường TH Tiên Phong

Năm 2022 : 30.760