Thursday, 29/10/2020 - 09:15|

HỘI ĐỒNG LỰA CHỌN SGK LỚP 1 CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI.

Thực hiện theo thông tư số 01/2020/TT-BGDĐT ngày 30-1-2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn việc lựa chọn sách giáo khoa trong cơ sở giáo dục phổ thông, để lựa chọn sách giáo khoa lớp 1 đưa vào giảng dạy từ năm học 2020-2021, sáng nay, tại văn phòng trường TH Tiên Phong đã tổ chức nghiên cứu, lựa chọn SGK lớp 1 với sự tham gia đầy đủ  các thành phần: BGH, các thành viên Tổ 1 và các giáo viên bộ môn: Mỹ thuật, Âm nhạc, Thể dục...

(Đồng chí Trần Thị Thu- HT nhà trường chỉ đạo các giáo viên nghiên cứu, lựa chọn SGK lớp 1)

Dưới sự chỉ đạo của đồng chí Trần Thị Thu- Hiệu trưởng nhà trường, các giáo viên được giao nhiệm vụ nghiên cứu, lựa chọn sách thực hiện rất nghiêm túc và cẩn trọng.

( Các giáo viên được giao nhiệm vụ đọc và nghiên cứu SGK lớp 1 mới)

Chọn sách giáo khoa lớp 1 cho năm học 2020-2021 là một bước quan trọng để nhà trường hướng tới năm học mới với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục. Sự khách quan, đầu tư nghiên cứu của từng giáo viên chắc chắn sẽ giúp nhà trường lựa chọn được bộ sách đúng với các tiêu chí đã đề ra.

Năm 2020 : 4.997