Friday, 23/04/2021 - 11:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tiên Phong

BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN CỦA HỌC SINH SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID-19

   Sáng hôm nay, 11/5/2020, sau nhiều tháng phải nghỉ học vì dịch Covid-19, các em học sinh trường TH Tiên Phong đã trở lại trường trong không khí náo nức như ngày tựu trường.

      Trước khi vào buổi học đầu tiên, các thầy cô đã đo thân nhiệt cho tất cả các em học sinh, hướng dẫn cách sử dụng nước rửa tay đồng thời phổ biến kiến thức, nội quy an toàn khi đi học.
Sau khi ổn định tổ chức, các em đã có buổi chào cờ thật đặc biệt. Đó là chào cờ trong lớp học theo hiệu lệnh của cô Tổng phụ trách. Tiếng hát Quốc ca và Đội ca đầy khí thế sau mấy tháng nghỉ phòng dịch. Tất cả thầy cô và các em học sinh đều phấn khởi và háo hức, điều đó thể hiện rất rõ trên từng nét mặt của mỗi người.
      Những ngày tiếp theo chắc chắn sẽ là những khó khăn đối với cả thầy lẫn trò của trường TH tiên Phong nói riêng và tất cả các trường trên toàn thành phố nói chung bởi vào thời điểm vừa nắng, vừa nóng, kèm theo tiếng ve ồn ã nhưng với tinh thần chỉ đạo của Phòng, của Sở, nhà trường quyết tâm khắc phục để hoàn thành tốt chương trình giáo dục theo quy định.
Theo như quan sát từ đầu, học sinh đã thực hiện rất tốt việc đeo khẩu trang từ nhà đến trường, trong giờ ra chơi, và sau giờ tan học.
      Cũng trong buổi sáng hôm nay nhà trường đã rà soát những học sinh chưa có điều kiện tham gia học trực tuyến và có phương án phụ đạo hỗ trợ các em trong thời gian này.
      Để đón học sinh trở lại trường an tâm và an toàn, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế (nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, xà phòng ....), trang bị hệ thống vòi nước rửa tay khu vực nhà vệ sinh ....vừa đảm bảo an toàn vừa đảm bảo kế hoạch dạy, học cho thầy và trò trường TH Tiên Phong.

     Sau đây là một vài hình ảnh sáng nay của nhà trường:

(GV do thân nhiệt cho HS trước giờ vào lớp)

( Giờ chào cờ đặc biệt của các em trong buổi đầu tiên đến trường)

( HS hào hứng trong giờ Âm nhạc )

(Giờ thể dục đầu tiên sau hơn 3 tháng nghỉ dịch)

( HS thích thú trong bữa ăn trưa) 

(Mỗi HS một cốc uống nước riêng)

(Bổ sung hệ thống vòi nước rửa tay)

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 38
Tháng 04 : 422
Năm 2021 : 2.523