Thứ sáu, 03/02/2023 - 10:08|

Tuyên dương tấm gương Đội viên tiêu biểu của Trường Tiểu học Tiên Phong

Sau 7 tháng học trực tuyến, khi trở lại trường, Liên đội trường Tiểu học Tiên Phong có nhiều nhóm học tốt và nhiều đôi bạn cùng tiến giúp đỡ nhau vươn lên trong học tập. Nhiều em đã đạt rất nhiều thành tích trong các phong trào thi đua, điển hình là em Nguyễn Đức Anh lớp 5D-  Liên đội trưởng nhiều năm liền là học sinh giỏi toàn diện. Ở lớp Đức Anh là một cậu bé khá thân thiện và hòa đồng, học giỏi nhưng không kiêu ngạo. Năm học này em được bầu chọn là học sinh tiêu biểu, xuất sắc với những thành tích nổi bật trong học tập. Bạn Đức anh đạt giải Nhì cuộc thi Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời cấp Trường, giải Nhất cuộc thi “Rung Chuông Vàng” cấp Trường, giải Nhì cấp Huyện cuộc thi Đấu trường toán học và là một trong 151 bạn học sinh  Giỏi tiêu biểu trong toàn huyện được UBND huyện Ba Vì khen thưởng.

Chân dung bạn Nguyễn Đức Anh lớp 5D

Tác giả: Trường TH Tiên Phong