Friday, 03/02/2023 - 11:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tiên Phong

TRƯỜNG TH TIÊN PHONG CHUẨN BỊ MỌI ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT ĐÓN HS TRỞ LẠI TRƯỜNG.

    Sau một thời gian dài Tết, nghỉ dịch, thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì về việc cho học sinh đi học trở lại. Trường Tiểu học Tiên Phong đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để học sinh đi học trở lại vào ngày mai- ngày 02.03.2021.
   - Tổ chức phun khử khuẩn trường học, lớp học. Đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị vệ sinh môi trường, y tế tại trường học. Công tác vệ sinh trường lớp được BGH nhà trường chỉ đạo nghiêm túc theo đúng công văn của Ban phòng chống dịch. 
 - Tổ chức vệ sinh, lau rửa, quét dọn các phòng học, phòng chức năng, bàn ghế, cửa sổ, cửa ra vào, dãy hành lang... đặc biệt là các vật dụng phục vụ cho công tác bán trú ngày mai.
- Sau buổi lao động vệ sinh, đồng chí Trần Thị Thu- HT nhà trường cũng đã có cuộc họp nhanh toàn bộ CBGVNV để nhắc nhở những nội dung quan trọng trong ngày 2.3.2021.
+ Thông báo PHHS trước khi đến trường cần đo nhiệt độ cho các con, nếu các con có biểu hiện ho, sốt cần ở nhà không đến trường, đến cơ sở y tế nơi gần nhất để khám chữa.
+ Nhắc học sinh trên đường đến trường, lúc ra về cần đeo đầy đủ khẩu trang, rửa tay bằng nước sát khuẩn.
+ HS trước khi đến trường chuẩn bị đầy đủ đồ dùng học tập, sách vở theo TKB.


Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 48
Tháng 02 : 75
Năm 2023 : 11.224