Sunday, 04/12/2022 - 21:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tiên Phong

Trường Tiểu học Tiên Phong tổ chức mô hình giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo

Tổ chức mô hình giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo


Thực hiện chương trình công tác đội năm học 2022-2023. Ngay từ đầu năm học Liên đội TH Tiên Phong xây dựng kế hoạch tổ chức mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” trong toàn  liên đội. Mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo”. Đến thời điểm này liên đội đã tổ chức xong mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo”  thiết thực sau mỗi giờ ra chơi. Đây là hoạt động nhằm nâng cao sự hiểu biết cho các em, tạo môi trường thuận lợi để các em phát huy năng lực, thể chất và sự sáng tạo.

         
        Trong quá trình tham gia hoạt động trải nghiệm sáng tạo, các em học sinh được trực tiếp tham gia các hoạt động bổ ích, thiết thực. Qua những hoạt động như các trò chơi dân gian, cờ vua, đọc sách báo… giúp các em học sinh có một tinh thần thoải mái, một sức khoẻ tốt để giải quyết các nhiệm vụ thực tiễn mà các em có thể gặp phải trong cuộc sống hằng ngày từ đó các em  vận dụng kiến thức, kỹ năng đã có để giải quyết vấn đề, ứng dụng trong tình huống mới; nhận biết được vấn đề trong các tình huống tương tự; hoặc có năng lực tìm kiếm và phân tích được các yếu tố của đối tượng trong các mối tương quan của nó, hay có thể độc lập tìm kiếm ra giải pháp thay thế và kết hợp được các phương pháp đã biết để đưa ra hướng giải quyết mới cho một vấn đề.
         Ngoài ra “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” đã giúp cho học sinh học hỏi từ thực tiễn và dần hình thành những kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hoạt động tập thể, kỹ năng thuyết trình...

Một số hình ảnh trong giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo:

Tác giả: Trường TH Tiên Phong
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 34
Tháng 12 : 152
Năm 2022 : 30.760